มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดประชุมวิชาการนานาชาติประจําปี รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล มูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 2/2566

มหาวิทยาลัยมหิดล หารือความร่วมมือกับ University of Victoria ประเทศแคนาดา
March 21, 2023
สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ม.มหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง และ Department of Cultures, มหาวิทยาลัยเฮลซิงกิ (University of Helsinki)
March 21, 2023