สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล ร่วมกับ ศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล จัดกิจกรรม “MU Safe School Virtual Workshop 24”

ม.มหิดล เจรจาความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและศูนย์การพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ (UNITAR CIFAL) ในประเทศแคนาดา
September 2, 2023
คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล จัดประชุมวิชาการ Pharmacy Review and Update Series 2023: All You Need-To-Know about Antiseizure Medications
September 4, 2023