คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล มอบผลิตภัณฑ์ชุดตรวจทางการแพทย์ ให้แก่กระทรวงสาธารณสุข

มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือกับ South China University of Technology
January 3, 2023
กองบริหารงานวิจัย จัดอบรมหลักสูตรส่งเสริมศักยภาพนักวิจัย (Professional Researcher Empowerment Program: PREP) รุ่นที่ 2
January 5, 2023