พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา

มหาวิทยาลัยมหิดล หารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Macquarie University
February 16, 2023
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ บริษัท เลิร์น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พัฒนาหลักสูตรภายใต้โครงการ “Mahidol Science Lifelong Academy”
February 16, 2023