โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล จัดประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง IC Rama Re-union 2022: Infection Prevention and Control in the NEW Hospital Standards

มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565 (Thailand Research Expo 2022)” ภายใต้แนวคิด “วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน”
August 1, 2022
โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ฯ
August 1, 2022