คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล จัดงานแถลงข่าวผลสำเร็จการสร้างขากรรไกร โดยใช้กระดูกน่องและการต่อเส้นเลือดร่วมกับการใส่ฟันปลอมยึดด้วยรากเทียม (Fibula Jaw in a day) ครั้งแรกในประเทศไทย

มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมสัมมนากลุ่มย่อยของคณะกรรมาธิการการศึกษา วุฒิสภา
June 8, 2022
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบรางวัลแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31
June 8, 2022