มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

คณะศิลปศาสตร์ ม.มหิดล จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 19 ปี
December 19, 2022
คณะผู้บริหาร ม.มหิดล รับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2566 ของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
December 20, 2022