คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้าน International Special Needs Oral Care Medical Service Network และพิธีปิดโครงการอบรมวิชาการ “New Southbound Special Needs Patients Oral Care” Training Program สำหรับทันตแพทย์และผู้ช่วยทันตแพทย์

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีลงนามสัญญารับทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรมทุนพัฒนาเส้นทางอาชีพนักวิจัยและนวัตกรรม และการวิจัยเพื่อฐานทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2563
September 21, 2020
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดให้บริการเจาะเลือดผู้ป่วยแบบ Drive-thru สำหรับผู้ป่วยทุกสิทธิการรักษา
September 22, 2020