สุขภาพคน สุขภาพสัตว์(เลี้ยง) และอนามัยสิ่งแวดล้อม สู่การมีสุขภาพดีแบบสุขภาพหนึ่งเดียว (One Health)

เผยแพร่แล้ว: 25 พฤศจิกายน 2565

มาร่วมเรียนรู้วิธีการอยู่ร่วมกันอย่างปลอดภัยและยั่งยืนระหว่าง คน สัตว์(เลี้ยง) และสิ่งแวดล้อมในมิติสุขภาพ MUSEF Webinar Ep.7 เดือนนี้จะพาเราทุกคนไปทําาความเข้าใจกับห่วงโซ่แห่งความสัมพันธ์ของสุขภาพ ภายใต้หัวข้อ “สุขภาพคน สุขภาพสัตว์(เลี้ยง) และอนามัยสิ่งแวดล้อม สู่การมีสุขภาพดีแบบสุขภาพหนึ่งเดียว (One Health)”

ดําเนินการพูดคุยตลอดรายการโดยพิธีกรคุยสนุก พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ พูดคุยกับผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 2 ท่าน ได้แก่ น.สพ.ดร.วีรพงษ์ ธนพงศ์ธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมโรคติดต่อระหว่างสัตว์และคน (โรคพิษสุนัขบ้า) สํานักควบคุม ป้องกันและบําบัดโรคสัตว์กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ รศ.ดร.สพ.ญ.วลาสินี ศักดิ์คําดวง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ติดตามอัปเดตเรื่องราวใหม่ ๆ ได้ที่ MUSEF Conference


ขอขอบคุณ

  • น.สพ.ดร. วีรพงษ์ ธนพงศ์ธรรม
    ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมโรคติดต่อระหว่างสัตว์และคน (โรคพิษสุนัขบ้า) สำนักควบคุม ป้องกันและบำบัดโรคสัตว์ กรมปศุสัตว์
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
  • รศ.ดร.สพ.ญ. วลาสินี ศักดิ์คำดวง
    คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์
    มหาวิทยาลัยมหิดล

จำนวนผู้เข้าชม: 867 ครั้ง

Related Posts

13 พฤษภาคม 2568

มหิดลเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ “ก้าวสู่องค์กรสุขภาพดี Healthy Organization” โดยเครือข่ายคนไทยไร้พุง

ก้าวสู่อีกขั้นของการเป็นผู้นำด้านสุขภาวะที่ดีไปกับคณะสาธารณสุขศาสตร์และคณะเทคนิคการแพทย์ ด้วยรางวัล “ก้าวสู่องค์กรสุขภาพดี Healthy Organization”

Featured Article

26 พฤษภาคม 2568

“Policy Forum: ประชาชนอยู่ตรงไหนในสมการสันติภาพ”

นำเสนอหลักฐานทางวิชาการอันนำไปสู่การสร้างความกลมเกลียวและการอยู่ร่วมกันโดยสันติในพื้นที่พหุวัฒนธรรมบน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top
Scroll to Top