พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย และโครงการจัดการแสดง The Land of Smiles Operetta

มหาวิทยาลัยมหิดล ศึกษาดูงาน SCB Academy Playground เพื่อนำไปพัฒนาห้องสมุดวิทยาเขตราชวิถี
March 16, 2021
สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ มอบงบประมาณสนับสนุนแก่ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ม.มหิดล
March 17, 2021

1615898284458

วันนี้ (16 มีนาคม 2564) ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ประธานวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย และรองศาสตราจารย์ นายแพทย์สรายุทธ สุภาพรรณชาติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมพิเศษ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับคณะผู้บริหารวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล กับนายสิทธิ์ ศิริพัชรพล โปรโมเตอร์ผู้จัดงาน The Land of Smiles Operetta ณ โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

ในโอกาสนี้ วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจากคุณสิทธิ์ ศิริพัชรพล และนางอุรสุลา อันลิเกอร์ ผู้มีอุปการคุณและผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ที่มีความตั้งใจในการผลักดันและสนับสนุนการดำเนินโครงการจัดการแสดง The Land of Smiles Operetta ให้เกิดขึ้น

ขณะนี้โครงการได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้วโปรดติดตามและเตรียมรับชมการแสดงโอเปเรตตาเต็มรูปแบบครั้งแรกของไทย ร่วมกับวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทยในเดือนพฤศจิกายน 2564 นี้ ที่หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา