คณะกายภาพบำบัด ม.มหิดล จัดโครงการประชุมวิชาการประจำปี International Physical Therapy Research Symposium (IPTRS) 2019
June 6, 2019
สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ประจำปี 2561 เข้าตรวจประเมินคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
June 7, 2019

51 yeay dent07

วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 51 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการคลัง มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้บริหาร (คณะฯ) ผู้อำนวยการ (สถาบัน) ส่วนงานต่างๆ โดยมีศาสตราจารย์ ดร. ทันตแพทย์หญิงวรานันท์ บัวจีบ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทั้งผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

จากนั้น ผู้บริหารฯ ได้ร่วมพิธีสักการะพระพุทธเทพทันตราช นอกจากนี้ คณะฯ ได้จัดงานมหกรรมคุณภาพ เพื่อเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้ ทำให้เกิดความคิดริเริ่มพัฒนาด้านต่างๆ แก่บุคลากรคณะฯ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล