โครงการบูรณาการศิลป์อาเซียน ครั้งที่ 1 (ASEAN Youth Cultural Forum Thailand)

คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล จัดกิจกรรมนิทรรศการโครงงานวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 19 (SciEx2018)
June 4, 2018
โครงการวันสิ่งแวดล้อมโลก “ปลูกรัก ฮัก MU”
June 5, 2018

asean2

วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ขวัญจิต ศศิวงศาโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ร่วมพิธีเปิด การแสดง“บูรณาการศิลป์อาเซียน” ครั้งที่ 1 กลุ่มมหาวิทยาลัยเครือข่าย AUN – AYCF แห่งประเทศไทย โดยมี ดร.ชลทิศ ธีระฐิติ ผู้อำนวยการบริหาร สำนักงานมหาวิทยาลัยเครือข่ายอาเซียน (ASEAN University Network ) ให้เกียรติเป็นประธานและมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้แทน 5 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยมหิดล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผู้ทรงคุณวุฒิ และเครือข่าย ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย