มหาวิทยาลัยมหิดลจัดการฝึกอบรมผู้ตรวจประเมินตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร (MU AUN-QA Assessor) รุ่นที่ 7

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมนานาชาติ 14th Asia Pacific Alliance for Health Leaders (APAHL) Forum 2019 หัวข้อ “Synergizing Leaders for Driving the SDGs Success”
June 27, 2019
อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ลงนามในการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการพัฒนาโมบายแอปพลิเคชันการระบุชนิดสมุนไพรด้วยภาพโดยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Herb ID)
June 27, 2019

Ì