คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล เข้าร่วมประชุม QS Subject Focus Summit on Dentistry ณ สาธารณรัฐเกาหลี

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมวิชาการประจำปี 2562 เรื่อง ชีวิตกับการเรียนรู้ในฐานะโรงเรียนแพทย์ (Life and Learning on the Premises of Medical School)
April 5, 2019
พิธีปิดการอบรมหลักสูตรเทคนิคการแพทย์เฉพาะทางสาขาจุลชีววิทยาคลินิก แขนงวิชาแบคทีเรียดื้อยารุ่นที่ 2
April 5, 2019