Mahidol Day of Service นำส่งถุงผ้าและการ์ดส่งต่อกำลังใจให้ผู้ป่วย

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลเดินทางเยือน Macquarie University, University of Sydney, University of New South Wales และ University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย
October 10, 2018
คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ จัดการประชุมโครงการวิจัย เรื่อง One Health Drivers of Antibacterial Resistance in Thailand
October 10, 2018