คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล จัดการประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานบูรณาการด้านผู้สูงอายุ

คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดผลงานวิชาการ ในงานประชุมวิชาการ ประจำปี 2561 ราชวิทยาลัยทันตแพทย์แห่งประเทศไทย
October 5, 2018
รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุม STS forum ณ กรุงเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น
October 8, 2018