คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมงานประชุมวิชาการ The 8thJapan-Thailand-Korea Joint Symposium เรื่อง “Frontier Research in Dentistry”

คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ต้อนรับผู้บริหารจาก Faculty of Pharmacy, Airlangga University ประเทศอินโดนีเซีย
November 27, 2018
พิธีมอบประกาศนียบัตรและโล่รางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดโครงการ “Mahidol Energy Awards 2018”
November 28, 2018