Events for February 2023

Event Views Navigation

Events for February 2023

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
29

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรม หลักสูตร “มินิ-วิศวกรรม”

โครงการอบรมความรู้วิชาเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์หลักสูตร “การออกแบบและจัดทำ Infographic เพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ในองค์กรด้วย Piktochart & Prezi”

30

31

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

โอกาสสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ที่จะมาร่วมกันหาไอเดียดี ๆ เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้โลกของเรามาถึงแล้วกับ Invent for the Planet 2023

11

12

13

14

15

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 5

16

17

สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย (RILCA) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญร่วมงาน จัตุรัสวัฒนธรรมมหิดล “วันภาษาแม่สากล พหุภาษา และพหุวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน”

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

1

2

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญร่วมงาน ครบรอบ 54 ปีวันพระราชทานนาม และ 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

ในโอกาสครบรอบ 54 ปีวันพระราชทานนาม และ 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล 2 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญฟังปาฐกถาเกียรติยศ ศาสตราจารย์ นายแพทย์กษาน จาติกวนิช ครั้งที่ 12 เรื่อง “การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ในภาวะความไม่ยั่งยืนของการพัฒนา”

3

4