Events for December 2022

Event Views Navigation

Events for December 2022

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
27

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรม หลักสูตร “มินิ-วิศวกรรม”

28

29

งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 “ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน” ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญรับฟังการบรรยายในกิจกรรม Mahidol Quality Fair 2022 ภายใต้หัวข้อ “Technology Enhance Personalised Learning Experience Sharing” ร่วมให้ความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ประส

30

คณะ ICT ม. มหิดลขอเชิญผู้สนใจอบรมหลักสูตรความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์พื้นฐานหลักสูตรความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์พื้นฐาน (Cybersecurity Fundamentals)

1

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร นักบูรณาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ (SI: System Integrator) ภายใต้โครงการ พลิกธุรกิจ SMEs ไทย สู่การผลิตสมัยใหม่ 4.0 เขตพื้นที่ 2

2

3

4

5

6

7

8

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล-กท.อุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมบุคลากรของสถานประกอบการ (Demand Side) ภายใต้โครงการ พลิกธุรกิจ SMEs ไทย สู่การผลิตสมัยใหม่ 4.0 เขตพื้นที่ 2

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

โครงการอบรมหลักสูตร “Cartoon Character แนว Flat Graphic เพื่อประกอบสื่อการสอนและประชาสัมพันธ์ด้วย Microsoft PowerPoint” รุ่นที่ 1 (Online)

20

21

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล โดย กลุ่มวิจัย Software Engineering Research Unit (SERU) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาวิชาการเรื่อง “Effort Estimation for a Reliable Sprint Planning in Agile Iterative Development”

22

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Data Analysis and Dashboard with Excel” รุ่นที่ 3

23

24