Events for August 2020

Event Views Navigation

Events for August 2020

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
26

ขอเชิญชวนชาวมหิดลแต่งกายด้วยเสื้อเหลือง

27

การอบรมฟื้นฟูความรู้สรีรวิทยา สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต และผู้สนใจ (อบรมผ่านระบบ Online)

28

29

การเสวนา MU-New Normal วิถีปกติใหม่ ในมหาวิทยาลัยมหิดล

30

งานสัมมนาวิชาการเรื่องการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 6

31

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศูนย์ส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่และสุขภาพเด็กปฐมวัย จัดประชุมวิชาการเนื่องในสัปดาห์นมแม่โลกประจำปี 2563 เรื่อง “Support breastfeeding: For a healthier planet” โดย LIVE ผ่าน Microsoft Teams

1
2
3

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “NeuroLeadership for Innovative and Strategic Executives (NISE): ภาวะผู้นำเชิงประสาทวิทยาศาสตร์สำหรับผู้บริหารเชิงนวัตกรรมและกลยุทธ์”

4

บรรยายพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ประสาทสัมผัเพื่อโภชนาการที่ดีครั้งที่ 9 เรื่อง “Sensory science for better nutrition under COVID-19 emergency”

5
6
7

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO) ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และบุคคลากรทุกท่าน เข้าร่วมฟังสัมมนา

8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล บุคลากรทั่วไปและผู้ที่สนใจ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนางานวิชาการจากงานประจำสู่งานวิจัย รุ่นที่ 1” Routine to Research: R2R

20

21

22
23
24
25
26

ขอเชิญฟังการบรรยายออนไลน์ International Relations Knowledge Management Series

27
28

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญชวนร่วมบริจาคโลหิต “Blood Donation” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เวทีสื่อสารผลงานวิจัยนักวิจัยแกนนำ ด้านการประเมินวัฏจักรชีวิต ครั้งที่ 2

29
30
31
1

กองบริหารงานวิจัย ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยาย เรื่อง “การดำเนินงานด้านความหลากหลายทางชีวภาพ การดำเนินงานวิจัยด้านพืชที่มิได้มีวัตถุประสงค์ในทางการค้าและการขออนุญาตการดำเนินงานวิจัย ในพื้นที่ดูแลรับผิดชอบของกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และกรมป่าไม้”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วม “Biomedical Engineering Seminar Series”

2

มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญอาจารย์และนักวิจัย เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ

3

4