« All Events

• This event has passed.

December 18, 2020

อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังดนตรีบรรเลงเพลง กับกิจกรรม “Sound of Siree” เสียงในสวนสมุนไพร ช่วงเทศกาลคริสมาสต์ ในวันที่ 18 ธันวาคม 2563 โดยน้อง ๆ นักเรียนเตรียมอุดมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อม ช็อป ชม ชิล ต้นสมุนไพรจากอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ และสินค้าจากนักศึกษาภายในงาน

Date:
December 18, 2020
Event Category: