บรรยายพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ประสาทสัมผัเพื่อโภชนาการที่ดีครั้งที่ 9 เรื่อง “Sensory science for better nutrition under COVID-19 emergency”
หน่วยวิจัยและการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ประสาทสัมผัสเพื่อโภชนาการที่ดี สถาบันโภชนาการ
มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ประสาทสัมผัสเพื่อโภชนาการที่ดีครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อ “Sensory science for better nutrition under COVID-19 emergency” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ
● Prof. Shigeru Yamamoto จาก Jumonji University บรรยายเรื่อง “How to improve immunity during COVID-19 with Sensory Nutrition?”
● Prof. Thomas Hummel จาก Faculty of Medicine Carl Gustav Carus, TU Dresden บรรยายเรื่อง “Role of Taste and smell for better nutrition”
ในวันอังคารที่ 4 ส.ค. 2563 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2
สถาบันโภชนาการหรือทางออนไลน์ผ่านระบบ zoom
ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
สำรองที่นั่งได้ที่: https://forms.gle/5YwBc9LddmGsS8W76