Loading Events

« All Events

• This event has passed.

October 5, 2020

S__12395057

มหาวิทยาลัยมหิดลขอเชิญรับชมสารคดีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยมหิดลทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชา กายภาพบำบัด ในวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 เวลา 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 7 HD สถานีโทรทัศน์ NBT สถานีโทรทัศน์ Thai-PBS สถานีโทรทัศน์ TNN 16

Details

Date:
October 5, 2020
Event Category: