มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการประเพณี มหิดล – กองทัพเรือ – ธรรมศาสตร์ – เกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 23 หัวข้อ “ถอดบทเรียน COVID-19 และประเด็นท้าทายของประเทศไทยในอนาคต”

Loading Events

« All Events

• This event has passed.

August 19, 2022

หัวข้อ “ถอดบทเรียน COVID-19 และประเด็นท้าทายของประเทศไทยในอนาคต” ในรูปแบบออนไลน์
ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565
เวลา 08.00 – 16.00 น.

ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การศึกษา สุขภาพ สังคม เศรษฐกิจ กับความสมดุลที่ต้องเสริมสร้างหลังสถานการณ์ COVID-19”
โดย ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล

– การเสวนาพิเศษ ในประเด็นท้าทายด้านสุขภาวะ การปฏิบัติการพื้นที่ทางทะเล การปรับตัวทางเศรษฐกิจไทย และเศรษฐกิจการเกษตรของไทย หลังสถานการณ์ COVID-19
– ร่วมฟังมุมมองแนวคิดของคนรุ่นใหม่ในหัวข้อ “แนวคิดของนักศึกษารุ่นใหม่กับการพัฒนาอย่างยั่งยืน” และ “วิถีปกติใหม่กับการพัฒนาอย่างยั่งยืน” จากนักศึกษาทั้ง 4 สถาบัน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : shorturl.at/jpuDY
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ งานบริการการศึกษา กองบริหารการศึกษา โทร.02-849-4588

Details

Date:
August 19, 2022
Event Category: