« All Events

• This event has passed.

December 4, 2019 - December 15, 2019

เรียนตรี ควบโท – เอก ที่มหิดล!
ขอเชิญน้องๆ ปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย ม.มหิดล สมัครเข้าร่วมโครงการพิเศษ : เรียนล่วงหน้าระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ปีการศึกษา 2562 (ภาคปลาย)

สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 4 – 15 ธันวาคม 2562

บัณฑิตวิทยาลัย เปิดโอกาสสำหรับนักศึกษา ป.ตรี ม.มหิดล สามารถลงทะเบียนเรียนรายวิชาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาได้ขณะที่กำลังศึกษาในหลักสูตรปริญญาตรี เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อระดับบัณฑิตศึกษา (โท – เอก) เพื่อสามารถศึกษาได้อย่างต่อเนื่อง และใช้ระยะเวลาการศึกษาน้อยลง จบเร็วขึ้น

คุณสมบัติของนักศึกษาที่สามารถเข้าร่วมโครงการ
– เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาตามหลักสูตรปริญญาตรีมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ใน 3 ของจำนวนหน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตร
– มีแต้มระดับคะแนนเฉลี่ยสะสม ไม่น้อยกว่า 2.75 ทั้งนี้หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา หรือส่วนงาน สามารถกำหนดแต้มระดับคะแนนเฉลี่ยสะสมที่สูงกว่า 2.75 ได้ตามที่เห็นสมควร
– มีคุณสมบัติอื่นๆ ตามที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา หรือส่วนงานกำหนดเพิ่มเติม (ถ้ามี)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรายชื่อสาขาวิชาที่เข้าร่วมได้ที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานบริการการศึกษา โทร. 0 2441 4125 ต่อ 101
งานพัฒนาหลักสูตร โทร. 0 2441 4125 ต่อ 200 – 205

Start:
December 4, 2019
End:
December 15, 2019
Event Category: