วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล จัดอบรมในหัวข้อ “Team Physician and Sports Science Course”

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมการประชุมวิชการออนไลน์ “The 3rd CMU-MU Virtual Joint Symposium”
March 11, 2022
สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล จัดประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประเด็นเด็กปฐมวัย ครั้งที่ 2/2565 ในหัวข้อ “ลดปัญหา สร้างภูมิคุ้มกัน การกลั่นแกล้ง (Bully) ในเด็กปฐมวัย”
March 13, 2022

วันท่ี 11 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์บวรฤทธิ์ จักรไพวงศ์ คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์อภิชาติ อัศวมงคลกุล หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์และกายภาพบำบัด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดโครงการอบรมหัวข้อ “Team Physician and Sports Science Course” ด้วยความร่วมมือกันระหว่างวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา และคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อสร้างเครือข่ายให้ผู้เข้าอบรมได้นำความรู้ในสหสาขาท่ีทันสมัย ไปใช้ในการดูแลอาการบาดเจ็บของผู้ออกกาลังกายและผู้ป่วย โดยมีแพทย์ นักกายภาพบำบัด นักวิทยาศาสตร์การกีฬา และผู้ที่สนใจด้านเวชศาสตร์การกีฬาเข้าร่วมอบรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมอทิตยาทรกิติคุณ ตึกสยามินทร์ ชั้น 7 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล