มหาวิทยาลัยมหิดล ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเครือข่ายโครงการธนาคารขยะรีไซเคิล มหาวิทยาลัยมหิดล จังหวัดระยอง

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน Prelude to Mahidol Quality Fair 2022
June 1, 2022
มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมภาคีความร่วมมือ Future Earth Thailand Committee
June 1, 2022

วันที่ 1 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่จากกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเครือข่ายโครงการธนาคารขยะรีไซเคิล จังหวัดระยอง จำนวน 20 โรงเรียน เพื่อเก็บรวบรวมผลข้อมูลการดำเนินงานของโรงเรียนที่เข้าร่วมเป็นเครือข่ายโครงการธนาคารขยะรีไซเคิล มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทั้งรับทราบปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้นเพื่อนำไปพัฒนาโครงการให้มีประสิทธิภาพต่อไป