ม.มหิดล ประชุมเตรียมการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563-2564

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล จัดประชุมวิชาการ เรื่อง New Nurses: Challenges of New Role in New Normal
August 15, 2022
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีเปิด AIS Playground & A-Store @ MU
August 16, 2022

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ของมหาวิทยาลัยมหิดล ด้านสถานที่รายงานตัวบัณฑิตและการ Load บัณฑิต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท. ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นางกิรติ สอนคุ้ม ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา นายพุฒิเศรษฐ์ ตันติเมฆิน ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม นางสาวอุทัยวรรณ แจ่มศักดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง นายธีรพันธุ์ วิมลสาระวงค์ ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีสารสนเทศ นายเทวัญ คงพิพัฒน์กุล ผู้อำนวยการกองบริหารงานทั่วไป ผู้แทนผู้อำนวยการกองบริหารการศึกษา และผู้แทนคณะกรรมการฝ่ายที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม และสำรวจพื้นที่ ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา