มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนด้านจรรยาบรรณและวินัยบุคลากร

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Preparation for AUN-QA 2024; PREP4AUN-QA 2024 (AUN-QA Criteria Version 4.0)
May 23, 2022
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Campus Tour ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี
May 24, 2022

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ก้องเขต เหรียญสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิด โครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนด้านจรรยาบรรณและวินัยบุคลากร โดยมีนายคณพศ เฟื่องฟุ้ง ผู้อำนวยการกองกฎหมาย กล่าวรายงาน ผ่านระบบออนไลน์

การอบรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่นิติกรและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านวินัยและจรรยาบรรณของส่วนงาน และเป็นการเสริมสร้างทักษะในการสอบสวนวินัยและการสอบสวนจรรยาบรรณบุคลากรแก่นิติกรหรือผู้มีหน้าที่สอบสวน เพื่อให้แนวทางการปฏิบัติงานที่เกี่ยวกับการดำเนินการทางวินัยและจรรยาบรรณของบุคลากรมหาวิทยาลัยเป็นไปในทิศทางเดียวกัน