สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมลงนามความร่วมมือ กับ เครือข่ายธุรกิจ Biz C

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายในงานเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “Best Practice สู่ความสำเร็จขององค์กรด้วย EdPEx Framework”
July 4, 2022
โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)
July 5, 2022

วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล คุณกุณฑล ปูรณวัฒนกุล ประธาน Biz Club Thailand และคุณพัฒนา สิทธิสมบัตร ประธานกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมวิสาหกิจเพื่อสังคม ร่วมลงนามในบันทึกความร่วมมือ (MOU) การนำนวัตกรรมงานวิจัยมาพัฒนาเพื่อให้เกิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ส่งออกไปจำหน่ายต่างประเทศ ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และ คณะกรรมการบริหารเครือข่าย Biz Club Thailand โดยได้รับเกียรติจาก คุณรวีพรรณ ช้างเย็นฉ่ำ รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน ณ กระทรวงพาณิชย์

โดยบันทึกข้อตกลงดังกล่าว เป็นการสร้างความร่วมมือ เพื่อผลักดันการนำนวัตกรรมงานวิจัยมาพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์สมาชิกเครือข่ายธุรกิจ MOC Biz Club เพื่อช่วยยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในการไปจำหน่ายตลาดต่างประเทศ โดยภายในงานดังกล่าว มีการจัดงาน MOC Market by Biz Club นำผู้ประกอบการเครือข่ายธุรกิจ MOC Biz Club ที่กระทรวงพาณิชย์ให้การสนับสนุนส่งเสริม ร่วมออกงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ซึ่งสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ร่วมออกบูทเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิด