คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ประชุมที่ปรึกษาการวิจัยและนวัตกรรม (Research and Innovation Advisory Committee)

คณะศิลปศาสตร์ ร่วมจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 8th Symposium of International Languages and Knowledge (SiLK) 2021
November 12, 2021
มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมอำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ (Center of Excellence on Medical Biotechnology: CEMB)
November 12, 2021

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการ เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการที่ปรึกษาการวิจัยและนวัตกรรม (Research and Innovation Advisory Committee) โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งการประชุมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อหารือถึงความคืบหน้าในการดำเนินงานด้านวิจัยต่าง ๆ ของศูนย์วิจัยเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล (Siriraj Center of Research Excellence: SiCORE) โดยมีผู้บริหารส่วนงาน คณะนักวิจัย เข้าร่วมประชุม ผ่านระบบออนไลน์