สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ร่วมกับ ศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม MU Safe School Virtual Workshop ครั้งที่ 4

สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “งานสรุปผลและมอบรางวัลโครงการเยาวชนไทยกู้ภัยโควิด”
September 21, 2021
ม.มหิดล จัดประชุมชี้แจงนโยบายและแนวทางการดำเนินงานพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดลกับสังคม
September 21, 2021

วันที่ 18 กันยายน 2564 สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม MU Safe School Virtual Workshop ครั้งที่ 4  ผ่านระบบ Zoom Meeting พร้อมทั้ง Live สดผ่าน Facebook โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม มีวิทยากรและผู้ทรงคุณวุฒิให้ความรู้ในหัวข้อ “รู้จัก รู้จำ รู้ทำ ทักษะติดตัวไม่กลัวจมน้ำ” เรื่อง สื่อเรียนรู้ทักษะความปลอดภัยทางน้ำของเด็กอายุ 5-9 ปี มีคุณครู และผู้ดูแลเด็ก ทั่วประเทศ เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ กว่า 2,000 คน