คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการในการจัดการศึกษาหลักสูตร Double Degree Master of Science in Implantology and Dental Surgery, International Medical College, Germany และ Master of Science in Implant Dentistry, Mahidol University, Thailand

คณะผู้บริหาร ม.มหิดล รับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2565 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม
October 8, 2021
คณะผู้บริหาร ม.มหิดล รับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2565 ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา
October 8, 2021

วันที่ 1 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ Prof. Dr. Dr. Dr. h. c. mult. Ulrich Joos, Scientific Director จาก International Medical College, สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ในการจัดการศึกษาหลักสูตร Double Degree ได้แก่ Master of Science in Implantology and Dental Surgery, International Medical College, Germany และ Master of Science in Implant Dentistry, Mahidol University, Thailand การลงนามความร่วมมือครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่าง คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กับ The International Medical College, MIB GmbH, Germany โดยมีคณะผู้บริหารทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน ผ่านระบบออนไลน์