พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กับเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow)
November 2, 2021
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.มหิดล จัดสัมมนาออนไลน์ “PM 2.5 กับรูปแบบใหม่ของการจัดการเชิงรุก (เราพร้อม)”
November 2, 2021

วันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2564 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุม The 2020 SATU General Assembly ภายใต้หัวข้อหลัก “Forging Creative Pathways with International Education after the COVID-19 Pandemic – Utilizing Local Resources to Diversify Outreach and Innovation” จัดโดยเครือข่าย Presidents’ Forum of Southeast and South Asia and Taiwan Universities (SATU) ระหว่างวันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งมหาวิทยาลัยมหิดลเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหาร โดยมีผู้แทนจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายสมาชิกกว่า 150 คน เข้าร่วมประชุม

โดยในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุม Steering Committee และ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็น Co-Chair ใน Panel Discussion หัวข้อหลัก “Health and Technology” ร่วมกับ Prof. C. Muthamizhchelvan, Vice-Chancellor, SRM Institute of Science and Technology โดยมีผู้นำเสนอจาก 4 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ SRM Institute of Science and Technology ประเทศอินเดีย University of Medicine and Pharmacy at Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม และ University of the Philippines ประเทศฟิลิปปินส์