มหาวิทยาลัยมหิดลประกาศผลการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “Mahidol University In Your Eyes”

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการสัมมนาออนไลน์ “Virtual Internationalization Showcase”
September 22, 2020
สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล ร่วมพิธีเปิดโครงการ “การขยายผลและพัฒนาความช่วยเหลือกลุ่มเด็กปฐมวัยยากจนในสถานพัฒนาเด็กปฐมวัยและเด็กปฐมวัยนอกระบบในกรุงเทพมหานคร”
September 22, 2020

photo5

วันที่ 22 กันยายน  2563 ณ ห้องประชุม OSM2 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ตัดสินผลงาน การประกวดภาพถ่าย หัวข้อ Mahidol University In Your Eyes ประจำปี 2563 โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ คุณดาว วาสิกศิริ,  คุณวรรณพงษ์ สุรโรจน์ประจักษ์ จากสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ คุณยงยุทธ  คงมหาพฤกษ์  ได้เข้าร่วมคัดเลือก ภาพถ่ายที่มีผู้ส่งเข้ามาประกวด จำนวน 49 ราย ผลการตัดสิน มีผู้ชนะการประกวด ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ
1. นายสุกฤษฏิ์  หิรัญสารพงศ์      ได้รับเงินรางวัล 15,000 บาท (พร้อมเกียรติบัตร)
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
2. นางสาวจิรา  ชุมศรี               ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท (พร้อมเกียรติบัตร)
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2
3. Mr.Kuswanto Aliwikarta      ได้รับเงินรางวัล 8,000 บาท (พร้อมเกียรติบัตร)
รางวัลชมเชย (2 รางวัล)
4. นายเอกชัย  รักประยูร            ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท (พร้อมเกียรติบัตร)
5. นายคีรีขันธ์  ไชยพร               ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท (พร้อมเกียรติบัตร)