คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.มหิดล จัดอบรม “Community Health & Diseases in Thailand”

ทีม Chemistory คณะวิทย์ฯ มหิดล คว้ารางวัลรายการ Pitching : LIFE SCIENCE STARTUP SHOWCASE งาน STARTUP THAILAND 2018
May 22, 2018
การประชุมวิชาการนานาชาติ The 2nd QS World Conference and Exhibitions
May 23, 2018

ph1

วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.สุนีย์ ละกำปั่น รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และพัฒนาเครือข่าย , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ ศิลาวรรณ รองคณบดีฝ่ายการคลังและกิจการสังคม ร่วมให้การต้อนรับ Professor and Students from University of Wisconsin – Madison, USA ในพิธีเปิดการอบรมระยะสั้น หัวข้อ “Community Health & Diseases in Thailand – FIELD EXPERIENCE” การอบรมครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการสาธารณสุข การใช้ชีวิตความเป็นอยู่และการเรียนรู้วัฒนธรรมของไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมสุรินทร์ โอสถานุเคราะห์ ชั้น 2 อาคารสาธารณสุขวิศิษฏ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล