Events for July 2021

Event Views Navigation

Events for July 2021

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
27

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมมือกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “YOUเทิร์น” คืนขวดพลาสติกใส

28

29

30

1

Siree Park Webinar “ทำอย่างไรถึงได้เป็นสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลก”

2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20

บรรยายพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ประสาทสัมผัสเพื่อโภชนาการที่ดีครั้งที่ 10 เรื่อง “Environmental, Social and Corporate Governace (ESG)as related to food, nutrition and consumer’s health”

21
22
23
24

กิจกรรมพบผู้ปกครอง

25
26
27
28
29

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาวิชาการ เรื่อง “Continuous integration, continuous inspection, and automated code review” (Online Zoom Meetings)

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การจัดองค์ประกอบและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ให้ทันสมัยและสวย ด้วย Adobe InDesign รุ่นที่ 1” (Online)

30

31