Events for December 2020

Event Views Navigation

Events for December 2020

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
29

มหาวิทยาลัยมหิดล โดยสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข และองค์กรชั้นนำระดับนานาชาติ ได้แก่ Huawei Technologies (Thailand) Co., Ltd., The Department of Community and Global Health, The University of Tokyo ประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท Siam Health Development เปิดหลักสูตร “Wellness & Healthcare Business for Executives (WHB)” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

คณะศิลปศาสตร์ โดยศูนย์ทดสอบภาษาและพัฒนาทักษะทางวิชาการ (CAAS) เปิดรับสมัครโครงการอบรมภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น ครั้งที่ 1/2564

30

1

CMMU Mahidol วิทยาลัยสร้างนักบริหาร มาตรฐานสากล เปิดรับสมัครมหาบัณฑิตรุ่นใหม่ ในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

Joint International Tropical Medicine Meeting 2020″ (JITMM 2020)

17

18

อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังดนตรีบรรเลงเพลง กับกิจกรรม “Sound of Siree” เสียงในสวนสมุนไพร

19

20

21

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรพลิกจินตนาการสู่ผลงานออกแบบอย่างสร้างสรรค์ด้วยโปรแกรม Photoshop CC (Photo Retouching for Commercial)

22

23

24

ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ นักวิจัย นักทรัพยากรบุคคล และผู้ที่สนใจ ร่วมรับฟังเสวนาวิชาการ เรื่อง งานวิชาการรับใช้สังคม

25

26