Events for June 2019

Event Views Navigation

Events for June 2019

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
26

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการ “อยากแบ่งปัน เรื่อง ฟันเทียม”

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น 1 รุ่นที่ 2/2562

สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมการแปลงเปลี่ยนความขัดแย้ง ปี 2562

27

28

29

30

31

1

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมภาษาเกาหลีเบื้องต้น (Basic Korean) รุ่นที่ 1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมสาขาทันตกรรมทั่วไป ระยะสั้น 3 เดือน โครงการ “ADVANCED RESTORATIVE CONCEPT for GPs”

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

1

Modular Certificate Course in ASEAN Studies for Sustainable Development

2

3

4

5

6

The Institute of Molecular Biosciences, Mahidol University organized the Student Science Training Program 2017 (SSTP 2019

+ Export Events