Events for March 2018

Event Views Navigation

Events for March 2018

Calendar Month Navigation

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
25

โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล จะเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล หลักสูตร 1 ปี รุ่นที่ 38

26

27

28

1

2

3

4

5

6

การบรรยาย “มอร์ฟีนกับการดูแลผู้ป่วยระยะท้าย จำเป็นต้องใช้จริงหรือ”

7

Auto Draft

โครงการธาราบำบัด สำหรับผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม

8

งานนิทรรศการวันไตโลก World Kidney Day

9

10

การอบรมเสริมสร้างความเป็นผู้ประกอบในยุคไทยแลนด์ 4.0

11

12

13

14

กองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบันทึกแบบ ก.พ.อ.03 ปรับปรุง/2 ในระบบออนไลน์” ครั้งที่ 1

การบรรยายโครงการส่งเสริมความรู้ในผู้สูงอายุ ปี 2561 เรื่อง กิจกรรมกระตุ้นสมองในวัยสูงอายุ

15

16

The 10th SEADOM Congress 2018

กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานอธิการบดี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพื้นฐาน EdPEx สำหรับผู้บริหารใหม่ ประจำปี 2561

17

18

19

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดหลักสูตรอบรมระยะสั้น จิตวิทยาการให้คำปรึกษากับครูและผู้ปกครองในการป้องกันเยาวชนจากยาเสพติด

สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา ม.มหิดล ร่วมกับ International Association of Religious Freedom (IARF) Japan Chapter จัด”ค่ายแลกเปลี่ยนเยาวชนไทย-ญี่ปุ่น” เรื่องการอยู่ร่วมกันระหว่างศาสนา ประจำปี 2561

20

21

บัณฑิตวิทยาลัย จัด MU GRAD TEST Preparation

22

23

กิจกรรมอบรมธรรมะ – สมาธิ – ศิลปะ ช่วงฤดูร้อน “วาดสีสันความดี บนดวงฤดีสีขาว” รุ่นที่ 5

24

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา จัดโครงการค่ายยุวชนรักกีฬาภาคฤดูร้อนครั้งที่ 21 ประจำปี 2561

25

26

27

28

29

30

31

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ จัดเทศกาลดนตรีอมตะสยาม

+ Export Events