คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศูนย์ส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่และสุขภาพเด็กปฐมวัย จัดประชุมวิชาการเนื่องในสัปดาห์นมแม่โลกประจำปี 2563 เรื่อง “Support breastfeeding: For a healthier planet” โดย LIVE ผ่าน Microsoft Teams

« All Events

• This event has passed.

July 31, 2020

Date:
July 31, 2020
Event Category: