คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนาด้านการแปลและการล่าม TIC forum ครั้งที่ 1/2562 หัวข้อ “ธุรกิจคอนเทนต์กับบทบาทนักแปล-นักพากย์”

« All Events

• This event has passed.

April 5, 2019

Date:
April 5, 2019
Event Category: