มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ทีมสภาประชาสังคมชายแดนใต้

มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก AUN Disability and Public Policy Network (AUN-DPPnet)
September 29, 2022
สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ม.มหิดล จัด “การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ นันทนาการ และการท่องเที่ยวระยะยาว : การนำเสนอความเป็นไทยในเวทีโลก มิติทางเพศภาวะของแรงงาน และผลต่อการให้บริการด้านสาธารณสุข”
September 29, 2022