คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ กรมควบคุมโรค โรงพยาบาลสมุทรสาคร และ โรงพยาบาลสมุทรปราการ เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการแพทย์อาชีวเวชศาสตร์

มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมภาคีความร่วมมือ Future Earth Thailand Committee
June 1, 2022
มหาวิทยาลัยมหิดล หารือความร่วมมือการจัดแสดงดนตรีร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
June 1, 2022