มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง

The 5th Kyoto University-Mahidol University On-site Laboratory Workshop (online format)
March 11, 2022
มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน “การบริหารจัดการมหาวิทยาลัยสีเขียว” จาก มหาวิทยาลัยบูรพา
March 11, 2022