มหาวิทยาลัยมหิดล โดยสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข เพื่อขับเคลื่อนนโยบายระบบสุขภาพไทย

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเตรียมความพร้อมการยื่นข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุนมูลฐาน (Fundamental Fund) ประเภท Basic Research Fund
September 27, 2021
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเนื่องใน “วันพระราชทานธงชาติไทย” ประจำปี 2564
September 28, 2021

วันที่ 27 กันยายน 2564 ศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาและเทคโนโลยีนิวเคลียร์ฟิวชัน (CPaF) โดยมี รองศาสตราจารย์ธวัชชัย อ่อนจันทร์ ผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) เป็นประธานการประชุม ผ่านระบบออนไลน์
การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นโดย สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) เป็นการรายงานความคืบหน้าของกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้เครือข่าย อีกทั้งเพื่อร่วมกันกำหนดแนวทางการดำเนินงานของเครือข่ายงานวิจัยและพัฒนาด้านพลาสมาและเทคโนโลยีนิวเคลียร์ฟิวชัน