พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะศิลปศาสตร์ กับ College of Asian Languages และ College of Interpretation and Translation of Hankuk University of Foreign Studies สาธารณรัฐเกาหลี
September 14, 2018
โครงการพัฒนานักบริหารระดับต้น มหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 21(MU-SUP #21)
September 14, 2018

คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร โครงการทุนฝึกอบรมระยะสั้น IDCMR Scholarship 2018

Recent post