คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.มหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร โครงการทุนฝึกอบรมระยะสั้น IDCMR Scholarship 2018

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะศิลปศาสตร์ กับ College of Asian Languages และ College of Interpretation and Translation of Hankuk University of Foreign Studies สาธารณรัฐเกาหลี
September 14, 2018
โครงการพัฒนานักบริหารระดับต้น มหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 21(MU-SUP #21)
September 14, 2018